Menu Đóng

Tip làm đẹp: 5 mẹo để nước hoa giữ mùi lâu nhất

5 mẹo để nước hoa giữ mùi lâu

Mùi hương của nước hoa sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống. Nhưng khi nước hoa bay hơi sau vài phút và không có thời gian để đạt được một trong những khoảnh khắc đặc biệt này. Do đó, chúng ta cần phải biết vài mẹo để nước hoa giữ mùi lâu trong một thời gian dài.

1. Địa điểm: Nơi mà nước hoa giữ mùi lâu nhất

Nước hoa nên được áp dụng ở nơi ấm áp. Những nơi lý tưởng là nơi bạn cảm thấy nhịp đập của chính mình. Tốt nhất là thoa nước hoa trực tiếp lên da, ví dụ như trên cổ tay, cổ, ở khu vực cánh tay hoặc trên thái dương để nước hoa giữ mùi lâu nhất có thể.

Một số người cũng thích xịt nước hoa lên tóc mới gội hoặc trên quần áo. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận ở đây, vì không phải tất cả các vật liệu đều chịu đựng tốt điều này, ví dụ như lụa có xu hướng nhuộm. Bạn cũng nên tránh sử dụng nước hoa dưới nách hoặc thậm chí ở vùng sinh dục. Một số chai nước hoa giữ mùi lâu như: Daisy Dream EDT, Paris Hilton Heiress,…

2. Thời điểm là quan trọng

Thời gian hoàn hảo để xịt nước hoa là ngay sau khi tắm. Tại thời điểm này làn da của bạn được làm sạch và lỗ chân lông được mở rộng bằng nước ấm. Bằng cách này, da có thể hấp thụ nước hoa tốt hơn và giữ mùi lâu hơn.

Một mẹo khác: Nếu bạn muốn đeo dây chuyền, trước tiên bạn nên thoa nước hoa và sau đó đeo trang sức vào. Cần lưu ý là ngọc trai, đá quý và kim loại rất nhạy cảm với nước hoa.

3. Sản phẩm tạo nên sự khác biệt

Không phải tất cả mọi thứ có mùi tốt trong kinh doanh đều tự động kéo dài cùng một khoảng thời gian. Độ nồng mùi thơm là rất quan trọng, ví dụ như: Bao nhiêu mùi hương thực sự được chứa trong chai? Có 4 khác nhau mức độ : nước hoa thật hay Extrait (15-30%), eau de parfum (10-15%), eau de toilette (5-10%) và Eau Fraiche (1-3%), còn được gọi là bodysplash. Nồng độ càng cao, nước hoa càng kéo dài.

4. Thoa nước hoa đúng cách sẽ giúp giữ mùi lâu hơn

Nếu lọ có một bộ phun, nó không bao giờ được giữ trực tiếp trên da. Nó được áp dụng chính xác ở khoảng cách khoảng 10 đến 20 cm so với da, do đó tạo ra một màn sương mịn. Đối với nước hoa không có bình xịt , bạn có thể cẩn thận nhúng chất lỏng vào . Dù bằng cách nào, bạn không bao giờ nên chà xát các khu vực sau đó vì điều đó sẽ phá hủy nước hoa!

Ngoài ra: Mũi được sử dụng để cảm nhận hương thơm . Có thể chúng ta không còn tự nhận thấy mùi nữa nhưng những người khác vẫn còn có trong mũi. Do đó, hãy thoa nước hoa một cách tiết kiệm . Tốt nhất là bắt đầu với một bình xịt , sau đó đợi khoảng một phần tư giờ và sau đó có thể áp dụng thêm một chút.

5. Da ảnh hưởng đến nước hoa

Bạn có thể đã nhận thấy nó trước đây, nhưng cùng một loại nước hoa không có mùi giống nhau trên hai người. Lý do cho điều này là da. Nói một cách đơn giản, nước hoa có mùi mạnh hơn trên da dầu so với da khô. Lý do là các phân tử bám vào lipit và do đó không bay đi quá nhanh.

Nếu bạn có làn da khô, bạn không cần phải mang theo chai nước hoa bên mình và đổ đầy lại. Nó là đủ nếu bạn thoa một ít sữa dưỡng thể không mùi lên da trước khi xịt. Điều này tạo ra một môi trường tốt hơn cho các phân tử hương thơm và chúng được bảo quản trong một thời gian dài hơn.

Vừa rồi là 5 mẹo giúp nước hoa giữ mùi bền lâu!

Thảm khảo những mẫu nước hoa giữ mùi lâu tại Kyperfume.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay